Chính sách nhân sự Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự
SAM Holdings

SAM Holdings tập trung được đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết, đoàn kết và gắn bó với công ty. Chúng tôi xem nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Tập đoàn trong 3 trụ cột CON NGƯỜI - TÀI CHÍNH - CÔNG NGHỆ. Chiến lược nhân sự của chúng tôi được xây dựng với mục đích đưa nguồn nhân lực trở thành ưu thế cạnh tranh hàng đầu của tổ chức. Chính sách nhân sự của SAM Holdings được thiết lập trên cơ sở đặt cán bộ nhân viên là trung tâm, hướng đến mục tiêu cao nhất là sự phát triển của SAM Holdings luôn đồng hành với sự phát triển về SỰ NGHIỆP lâu dài và thỏa mãn LỢI ÍCH của người lao động.”thỏa mãn LỢI ÍCH của người lao động.

Chính sách tuyển dụng – việc làm:

Với quan điểm coi nguồn nhân lực là lợi thế cạnh tranh hàng đầu của Tập đoàn, chúng tôi tuyển dụng với nguyên tắc lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp nhất dựa trên phẩm chất, khả năng, thái độ, năng lực, kinh nghiệm của ứng viên mà không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo hay giới tính.

Chính sách việc làm của SAM Holdings tạo cơ hội phát triển và cống hiến công bằng cho tất cả mọi cán bộ nhân viên của Tập đoàn tùy theo năng lực của mỗi người trên mọi phương diện: tuyển dụng, đào tạo, bổ nhiệm, xét lương, xét thưởng….

Chính sách lương – thưởng:

Tiền lương tại SAM Holdings được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc của mỗi cán bộ nhân viên và tinh thần, thái độ thực thi chức trách, nhiệm vụ được phân công.

Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, SAM Holdings còn áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích nhân viên toàn hệ thống nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác để xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển và lớn mạnh. Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được đánh giá và khen thưởng xứng đáng, kịp thời theo những quy định thống nhất, công bằng và công khai, kết hợp khen thưởng tinh thần và khen thưởng vật chất.

Thực hiện các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với Người lao động:

SAM Holdings cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với người lao động như Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế; Chế độ nghỉ phép; Chế độ nghỉ dưỡng sức phục hồi sức khỏe… Ngoài ra, SAM Holdings còn áp dụng một số chế độ, chính sách nhằm thu hút, thúc đẩy và tạo sự gắn bó lâu dài của Người lao động với Công ty như trợ cấp khó khăn; du lịch, thăm quan, nghỉ mát; khám sức khoẻ định kỳ…

Chính sách đào tạo và phát triển:

SAM Holdings chú trọng công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực theo tháp đào tạo ở các cấp cán bộ nhân viên. Các chương trình đào tạo của tháp đào tạo được thiết kế và đào tạo theo lộ trình công danh và kết quả làm việc của từng cán bộ, nhân viên.

Hàng năm, SAM Holdings lựa chọn những cán bộ, nhân viên ưu tú về năng lực, phẩm chất và kết quả thực hiện công việc để tham gia vào chương trình đào tạo cán bộ nguồn nhằm chuẩn bị và bổ sung lực lượng cán bộ lãnh đạo kế cận cho sự phát triển của Tập đoàn.

Môi trường làm việc:

SAM Holdings luôn tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và cởi mở. Làm việc tại SAM Holdings, bạn sẽ cảm thấy mình như thành viên của một đại gia đình đầy ắp niềm tin và hy vọng, luôn được quan tâm, chia sẻ và cùng nhau cống hiến, phát huy những giá trị bản thân để xây dựng ngôi nhà SAM Holdings ngày càng lớn mạnh.